Nâng Mũi Model

Nâng Mũi Model

Nâng mũi Model là công nghệ nâng mũi được nghiên cứu dựa trên tỷ lệ cấu trúc mũi của người Á Đông. Cấu trúc mũi cao, thanh thoát được tính toán thật kỹ sao cho hài hòa, cân đối với các đường nét trên khuôn mặt mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên vốn có.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NÂNG 

MŨI MODEL 

1. SỬ DỤNG CHẤT LIỆU SỤN CÓ ĐỘ TƯƠNG THÍCH CAO
1. SỬ DỤNG CHẤT LIỆU SỤN CÓ ĐỘ TƯƠNG THÍCH CAO

Nâng mũi Model sử dụng chất liệu sụn sinh học 5S Nano có độ tương thích cao với cơ thể, hòa hợp với sụn tự thân và lớp da được bóc tách, hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi.

2. ÁP DỤNG CÔNG THỨC CHUẨN TỶ LỆ PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI VIỆT
2. ÁP DỤNG CÔNG THỨC CHUẨN TỶ LỆ PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI VIỆT

Người Châu Á có đặc thù mũi thấp, tẹt và đầu mũi thường to, bè. Với công nghệ Model, cấu trúc mũi được thay đổi và vẫn đạt tỷ lệ chuẩn với đặc thù khuôn mặt của người Châu Á.

3. THỜI GIAN THỰC HIỆN VÀ PHỤC HỒI NGẮN
3. THỜI GIAN THỰC HIỆN VÀ PHỤC HỒI NGẮN

Chất liệu Bio Nano có trong sụn 5S Nano có khả năng tương thích cao, giúp quá trình phục hồi sau nâng mũi Model diễn ra nhanh hơn so với các phương pháp thông thường.

4. DUY TRÌ KẾT QUẢ ỔN ĐỊNH LÂU DÀI
4. DUY TRÌ KẾT QUẢ ỔN ĐỊNH LÂU DÀI

Nhờ sử dụng chất liệu sụn 5S Nano – Một trong những loại sụn đặc biệt, có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể đồng thời được FDA kiểm định và chứng nhận an toàn giúp duy trì kết quả lâu dài mà không gây biến chứng.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP NÂNG MŨI MODEL

Nâng mũi Model 3D tại Đông Á - Dáng mũi thời thượng đẹp tỉ lệ vàng 5

Trường hợp nào nên nâng mũi bằng công nghệ nâng mũi Model

QUY TRÌNH NÂNG MŨI MODEL

Nâng mũi Model 3D tại Đông Á - Dáng mũi thời thượng đẹp tỉ lệ vàng 6

Quy trình nâng mũi Model tại Venus

Quy trình nâng mũi Model chuẩn hóa theo quy định của Bộ Y tế gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Đo, vẽ đánh dấu vùng cần phẫu thuật

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mũi

Bước 4: Tiến hành nâng mũi

Bước 5: Thực hiện chăm sóc hậu phẫu.

NÂNG MŨI MODEL CÓ ĐAU KHÔNG?

Nâng mũi có đau không hay có nguy hiểm không hay nâng mũi khi về già có được lâu không phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố như: Phương pháp thực hiện, kỹ thuật của bác sĩ, công nghệ, địa chỉ thẩm mỹ,…

Với công nghệ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ quốc tế Venus mọi khách hàng có thể yên tâm sẽ “không bị đau đớn hay nguy hiểm gì” bởi những điều sau:

– Gây tê trước khi phẫu thuật: Thuốc tê sẽ được tiêm vào vùng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật. Do đó, xuyên suốt quá trình tiến hành khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu.

Nâng mũi Model 3D tại Đông Á - Dáng mũi thời thượng đẹp tỉ lệ vàng 7

– Kỹ thuật thực hiện chuyên môn cao của bác sĩ: Từng bước tiến hành khi nâng mũi Model đều được bác sĩ hàng đầu của Venus trực tiếp thực hiện, mang đến sự chuẩn xác, khéo léo, tỉ mỉ, tác động chính xác nên vùng mũi không bị cắt rạch nhiều. Do đó, quá trình trước và sau khi nâng mũi không gây đau đớn, vết khâu mau lành, hạn chế tối đa hiện tượng sưng nề và không gây nguy hiểm sau đó.

– Thuốc giảm đau và kháng sinh sau khi nâng mũi: Khi thuốc tê hết tác dụng, hiện tượng thường gặp sẽ là cảm giác hơi đau nhức ở đầu mũi. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ kê thêm thuốc giảm đau và kháng sinh cho bạn, có tác dụng kiểm soát cơn đau. chống lại các loại vi khuẩn ngăn chặn tình trạng sưng nề, nhiễm trùng vết khâu ngay sau đó.

KẾT QUẢ SAU NÂNG MŨI MODEL 

Sau phẫu thuật nâng mũi Model, khách hàng sẽ được sở hữu ngay chiếc mũi hoàn hảo với các ưu điểm sau:

  • Dáng mũi thời thượng, chuẩn tỷ lệ, đẹp từ mọi góc nhìn và phù hợp với cấu trúc khuôn mặt
  • Khắc phục được hoàn toàn khuyết điểm của mũi cũ

Nâng mũi Model 3D tại Đông Á - Dáng mũi thời thượng đẹp tỉ lệ vàng 8

  • Đảm bảo an toàn: nhờ việc sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình và sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, hạn chế hiện tượng kích ứng chất liệu độn và đào thải sau một thời gian phẫu thuật.
  • Không để lại sẹo: Đặc biệt, mọi thao tác đều thực hiện bên trong khoang mũi nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng nâng mũi Model có để lại sẹo không.

Tùy thuộc cấu trúc mũi và nhu cầu của từng người, bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp nâng mũi phù hợp, đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ MESSENGER

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

0964 220 456 ĐĂNG KÝ

Đặt lịch tư vấn

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0964 220 456